logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG
Với phương châm là “Hướng đến niềm tin bền vững” vì vậy Công ty TNHH Hàng Hóa Thương Mại Tín Phong luôn luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cùng với những tiêu chí sau:
1. Giá tốt nhất
Với sự hổ trợ, cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu và đặc biệt Công ty TNHH Hàng Hóa Thương Mại Tín Phong đang tối ưu nguồn lực nhân sự, do đó khách hàng mua sản phẩm tại Điện máy Tín Phong luôn có giá tốt – mềm nhất thị trường, bên cạnh đó có hàng trăm, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng.
2.  Hàng chính hãng
Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, nói không vói hàng nhái, hàng kém chất lượng, đem đến những sản phẩm có chất lượng – đạt tiêu chuẩn cao để phục vụ người tiêu dùng như Tiger, Hitachi, Candy, Bosch, Samsung, Panasonic..
3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp
Đến với Điện máy Tín Phong quý khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, tận tâm và rất hiếu khách.
Nhân viên bán hàng am hiểu về sản phẩm nên sẽ tư vấn chính xác nhằm cho khách hàng mua đúng sản phẩm, phù hợp với mái ấm của mình, bên cạnh đó khi quý khách có những thắc mắc gì thì nhân viên sẽ giải thích tận tình, cụ thể, giải quyết nhanh chóng cho quý khách hàng.
4. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
Khi mua hàng tại Điện máy, quý khách hàng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ, các dịch vụ chi phí lắp rắp và vận chuyển tùy theo danh mục sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.
5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo
Hiện nay Điện máy Tín Phong là trung tâm bảo hành ủy quyền các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Sunhouse, Kangaroo, Bosch, Amica, Shimono, Karofi, Korihome, Elimich.
Do đó khách hàng mua sản phẩm ở điện máy, thì chúng tôi luôn có đội ngũ bảo hành, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh điện máy, khi quý khách khó khăn thì chúng tôi luôn có mặt để giải quyết những khó khăn đó cho quý khách.
6. Có trách nhiệm với khách hàng
Tại Điện máy Tín Phong chúng tôi sẽ đưa đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đem lại sức khỏe cho quý khách. Chúng tôi luôn xem xét hàng kỹ lưỡng khi giao hàng cho khách hàng, đảm bảo chúng trong trình trạng tốt nhất cho dù vận chuyển hàng đi xa chúng tôi cũng luôn đóng gói và không để hư thiệt trên đường vận chuyển.
7. Tập trung vào khách hàng.
Với phương châm “ Hướng đến niềm tin bền vững” nên chúng tôi quan niệm làm hài lòng khách hàng, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi.
Khách hàng là yếu tố cốt lõi, quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển.
8. Tập trung vào sản phẩm
Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm, không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng tại Điện máy Tín Phong,  mà là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Điều chúng tôi quan tâm đó là, làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua được,  mà nó đến từ một nơi sâu hơn, có thể là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, những cách không thể quảng bá hay mã hoá bằng công nghệ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Tất cả danh mục