logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Tủ mát công nghệ Inverter chính hãng - giá tốt nhất

Tủ mát là thiết bị điện lạnh có khả năng bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm và hỗ trợ trưng bày sản phẩm. Với thiết kế lớp kính trong suốt, giúp nhìn thấy rõ thực phẩm bên trong. Tủ mát rất phù hợp với quy mô siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thực phẩm tươi...

Tủ mát có nhiều mẫu khác nhau như tủ 1 cánh phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và số lượng đồ cần làm mát không quá nhiều. Tủ 2 cánh thường có  3 - 4 tầng cho phép bạn phân loại thực phẩm tốt hơn. Tủ 3 cánh dung tích lớn phù hợp cho những siêu thị. Tủ có dung tích dao động từ 200-500 lít và hầu hết được trang bị công nghệ inverter giúp người dùng tiết kiệm điện năng đáng kể.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh một số thương hiệu tủ mát, tủ đông phổ biến hiện nay như Alaska, Sanaky, Panasonic..., ngoài ra còn có thêm Tủ đông. Giá thành thường dao động từ 4 - 30 triệu đồng. Đối với các thương hiệu tủ uy tín như trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng vì chế độ bảo hành, hậu mãi của các hãng này rất hiệu quả và nhanh chóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục