logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Bình lọc nước chính hãng - Điện máy Tín Phong - Giá luôn tốt

Bình lọc nước Cleansui EJ102
- 9%

Bình lọc nước Cleansui EJ102

1.590.000₫
1.449.000₫
Bình lọc nước Cleansui EJ101
- 9%

Bình lọc nước Cleansui EJ101

990.000₫
899.000₫
Bình lọc nước Cleansui EJ103
- 9%

Bình lọc nước Cleansui EJ103

1.320.000₫
1.199.000₫

1. Bình lọc nước là gì

Bình lọc nước là sản phẩm có thiết kế đơn giản và tiện lợi, sử dụng bính lọc nước sẽ giúp bạn tạo ra nguồn nước sạch hơn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Cấu tạo của bình lọc nước rất đơn giản, bao gồm hai tầng:

+ Tầng đầu tiên để cho nước vào và tầng này sẽ có các bộ phận chính là cục sứ lọc nước. Chính cục sứ này sẽ có tác dụng loại bỏ đi cặn bã, đất, bùn, cát, phèn… trong nước trước khi cho nguồn nước chảy xuống các ngăn lọc nước.

+ Tầng thứ 2 của bình lọc sẽ được bao gồm 5 ngăn lọc khác nhau. Cấu tạo của các ngăn lọc này được sắp xếp thành từng lớp: lớp than hoạt tính để khử mùi; lớp cát khoáng chất và lớp cát tinh khiết để loại bỏ kim loại nặng có trong nước, lại giúp chống lão hóa; lớp cuối cùng chính là lớp khoáng vô cơ để khử các vi khuẩn mang những mầm bệnh và bổ sung thêm cả khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người. Sau khi trải qua các công đoạn lọc thì nguồn nước sạch sẽ được chảy xuống bộ phận chứa nước và người dùng chỉ cần vặn vòi là sử dụng dễ dàng.

2. Mua bình lọc nước ở đâu

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và bình lọc 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các bình lọc nước của những thương hiệu lớn và uy tín như Cleansui, Pureit, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục