logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Nồi cơm điện tách đường chính hãng - Điện máy Tín Phong

Nồi cơm tách đường là một loại nồi cơm điện tử với chức năng cơ bản là nấu cơm. Tuy nhiên, khác với các loại nồi thông thường, nó có thể loại bỏ lượng đường thừa trong gạo khi nấu chín đồng thời giữ cho tỷ lệ Amylose (tinh bột hấp thụ chậm) cao hơn Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh).

Với công nghệ tách đường hiện đại, nồi sẽ phân tách thành phần tinh bột hấp thụ nhanh (nguyên nhân dẫn đến gia tăng lượng đường trong máu) ra khỏi gạo, mà vẫn giữ được những chất dinh dưỡng tốt. Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường, giảm chỉ số GI, giảm lượng Calories trong tinh bột và phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và Nồi cơm điện tách đường là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các Nồi cơm điện tách đường của những thương hiệu lớn và uy tín với kiểu dáng và dung tích đa dạng ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục