logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy giặt hấp chính hãng, giá tốt - Điện máy Tín Phong

Máy giặt hấp Styler LG
- 24%

Máy giặt hấp Styler LG

50.000.000₫
37.900.000₫

Máy giặt hấp là một thiết bị kết hợp giữa máy giặt, máy sấy và tủ quần áo. Sản phẩm mang đầy đủ tính năng của các thiết bị đã nêu nhưng có phần vượt trội hơn nhờ công nghệ hiện đại và vẻ ngoài cao cấp, sang trọng.

Thay vì sử dụng cơ chế nhào, trộn nhiều lần với nước như máy giặt thông thường để làm sạch quần áo thì máy giặt hấp sử dụng cơ chế làm sạch quần áo bằng hơi nước nóng, kết hợp với việc lắc, giũ quần áo bằng các chuyển động trượt ngang liên tục hàng trăm lần/phút của móc treo quần áo. Nó không cần sử dụng chất giặt tẩy để làm sạch quần áo. Sản phẩm sử dụng công nghệ làm sạch bằng hơi nước, hơi nước nóng sẽ đi qua hộp giấy thơm, giúp làm sạch quần áo, hỗ trợ diệt khuẩn, tác nhân dị ứng, quần áo sẽ được làm sạch nhẹ nhàng cùng mùi hương dễ chịu.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và Máy giặt hấp là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh Máy giặt hấp của những thương hiệu lớn và uy tín như LG, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục