logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Trung tâm bảo hành

TRUNG TÂM BẢO HÀNH UNIE

01/06/2023 - Mai Nhi

Sản phẩm của thương hiệu UNIE Việt Nam được sản xuất tại nhiều quốc gia với chất lượng tuyệt vời. UNIE mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm gia dụng thông minh mang thương hiệu UNIE cùng với những chính sách bảo hành hấp dẫn

TRUNG TÂM BẢO HÀNH KALITE

01/06/2023 - Mai Nhi

Kalite là một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng ở Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,... Thương hiệu Kalite được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE).

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TEFAL

29/12/2021 - Mai Nhi

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp các sản phẩm Nồi cơm điện, bàn ủi, bình đun siêu tốc, nồi chiên không dầu, nồi - chảo, nồi áp suất, máy làm sữa hạt..thuộc thương hiệu Tefal. Các sản phẩm đều là hàng mới, cam kết chính hãng, bảo hành 2 năm trên t...

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOSHIBA

06/01/2022 - Mai Ngọc Hà

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp các thuộc thương hiệu sản phẩm như: Nồi cơm điện,lò vi sóng, bình thủy điện, quạt đứng, máy lọc nước, điều hòa... Các sản phẩm đều là hàng mới, cam kết chính hãng, bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH DELONGHI

06/01/2022 - So Ngọc

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp máy pha cà phê chính hãng từ thương hiệu DeLonghi. Các sản phẩm đều là hàng mới, cam kết chính hãng, bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HAFELE

29/12/2021 - So Ngọc

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc không khí, máy rửa chén, lò nướng, bếp gas, nồi chiên không dầu, các thiết bị liên quan đến nhà cửa như khóa, bản lề. Các sản phẩm đều là hàng mới, cam kết chính hãng, bảo hành trên toàn ...

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CLEANSUI

07/01/2022 - So Ngọc

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước thuộc thương hiệu Cleansui. Các sản phẩm đều cam kết chính hãng nên việc bảo hành hàng hoá rất dễ dàng tại hệ thống bảo hành của hãng Cleansui.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ECOVACS

06/01/2022 - Mai Thảo Nguyên

Điện máy Tín Phong chuyên cung cấp các sản phẩm robot lau kính, robot hút bụi, lau nhà thông minh thuộc thương hiệu Ecovacs. Các sản phẩm đều là hàng mới, cam kết chính hãng, bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục