logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Tủ lạnh ngăn đá dưới chính hãng - Điện máy Tín Phong

Tủ lạnh ngăn đá dưới sở hữu thiết kế tương đồng với tủ lạnh ngăn đá trên, khác biệt nằm ở việcngăn đông được thiết kế ở phía dưới. Thiết bị này là có máy nén được đặt bên dưới gần buồng đông cùng với công nghệ làm lạnh kép, giúp cho hơi lạnh được duy trì riêng tại hai ngăn..

Ưu điểm tủ lạnh ngăn đá dưới 

  • Với thiết kế ngăn đông phía dưới vừa tầm, giúp cho người dùng không cần phải cúi lưng xuống lấy mỗi khi lấy thực phẩm.
  • Dung tích và kích thước lớn vừa phải, đem lại nhiều không gian trữ thực phẩm. Phù hợp với nhà bếp vừa đến rộng, tăng thêm phần sang trọng cho không gian.
  • Thiết kế ngăn đá dưới đặc trưng nên khoảng cách dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá được rút ngắn, tiết kiệm được lượng điện đáng kể.
  • Nhiều tính năng và công nghệ được tích hợp như ngăn cấp đông mềm, lấy nước ngoài, ngăn rau củ quả riêng,...

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và Tủ lạnh ngăn đá dưới là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các Tủ lạnh ngăn đá dưới của những thương hiệu lớn và uy tín như Samsung, Panasonic, Electrolux, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục