logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy lọc nước nóng lạnh chính hãng - Điện máy Tín Phong

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm có chức năng làm nóng nước và tạo ra nguồn nước lạnh. Không những thế sản phẩm này còn hỗ trợ lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đem lại nguồn nước sạch và tinh khiết hơn. 

Thiết bị này giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian, thiết bị không chỉ có khả năng lọc nước sạch,mà còn có thể tạo ra nước nóng và lạnh, bạn sẽ không cần sử dụng bình đun sôi nữa. Nước nóng có nhiệt độ từ 85-100 độ C, bạn có thể sử dụng để pha cà phê, trà, mỳ tôm, sữa…nước lạnh có nhiệt độ từ 10-15 độ C giúp bạn có những cốc nước mát giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực. Thời gian là thứ quý báu, bạn sẽ không cần tốn thời gian chờ đợi nước sôi hoặc nước lạnh nữa.​​​​​​​

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và máy lọc nước nóng lạnh là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các cây nước nóng lạnh của những thương hiệu lớn và uy tín như Toshiba, Cleansui, Kangaroo, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục