logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Phụ kiện khóa cửa/ chuông/ ổ khóa Hafele- Điện máy Tín Phong

Hafele là thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1923. Trải qua gần 90 năm phát triển, hiện sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Hafele chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng, khóa điện tử, phụ kiện cho công trình cao cấp…

Thương hiệu Hafele đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt Nam và các dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

So với các loại khóa cùng chức năng trên thị trường, ổ khóa hãng Hafele vượt trội hơn hẳn. Nhờ vào chất liệu làm hoàn toàn từ đồng giúp chống ăn mòn và chống gỉ sét tốt. Vì vậy, ổ khóa Hafele đảm bảo độ bền cao dù trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường. Màu sắc ổ khóa hoàn thiện - màu satin mờ rất sạch và cá tính.

Với các Phụ kiện khóa cửa/ chuông/ ổ khóa  chính hãng nhập khẩu hiện nay được bày bán với giá ưu đãi nhất tại Điện máy Tín Phong. Được bảo hành chính hãng và được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc Phụ kiện khóa cửa/ chuông/ ổ khóa Hafele.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục