logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy giặt máy sấy Hafele chính hãng - Điện máy Tín Phong

Hafele là thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1923. Trải qua gần 90 năm phát triển, hiện sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Hafele chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng, khóa điện tử, phụ kiện cho công trình cao cấp…

Thương hiệu Hafele đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt Nam và các dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Máy giặt máy sấy Hafele chủ yếu là máy giặt cửa ngang với khả năng tiết kiệm nước và làm sạch hơn so với máy giặt lồng đứng. Sản phẩm của hãng chủ yếu có màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với cánh cửa màu đen tạo ra vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với đa số không gian. Hafele cũng được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới với thiết kế đẹp, sang trọng và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp làm khô quần áo tốt hơn.

Với sản phẩm Máy giặt máy sấy Hafele chính hãng nhập khẩu hiện nay được bày bán với giá ưu đãi nhất tại Điện máy Tín Phong. Được bảo hành chính hãng và được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc Máy giặt máy sấy Hafele.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục