logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy lọc nước gắn vòi sen chính hãng - Điện máy Tín Phong

Máy lọc nước tại vòi sen đúng như cái tên của nó, là thiết bị nhỏ gọn và đơn giản, gồm có các lớp lọc tích hợp và được lắp đặt trực tiếp vào vòi sen tắm, dùng để lọc nước máy với mục đích sinh hoạt như rửa rau, rửa chén,...Khi hoạt động, các chất cặn bẩn và dư lượng hóa chất có trong nước sẽ được giữ lại trong thiết bị, trả lại nguồn nước sạch tinh khiết để giúp làn da bạn không bị kích ứng, tránh các nguy cơ gây mụn, viêm da,..

Trong lõi lọc của các máy lọc nước gắn vòi sen thường là cát, sỏi dưới dạng bôt,than hoạt tính, cùng với đó là một số phụ phẩm khác, nhằm hỗ trợ làm sạch nước, kháng khuẩn, hấp thụ chất hữu cơ, kim loại nặng và một số hợp chất tạo màu, tạo mùi.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian nhà bạn, đặc biệt là ở phòng tắm, nơi rất cần diện tích rộng rãi.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và máy lọc nước tại vòi sen 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các máy lọc nước gắn vòi sen của những thương hiệu lớn và uy tín như Philips, Cleansui, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục