logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Tủ lạnh nhiều cửa chính hãng - Điện máy Tín Phong

Tủ lạnh Electrolux inverter 491 lít EHE5224B-A
- 24%

Tủ lạnh nhiều cửa khác với tủ lạnh thông thường ở chỗ nó sẽ có nhiều cửa ( 4-6 cửa) và được tích hợp công nghệ hiện đại và nhiều chức năng thông minh.

Các loại tủ lạnh nhiều cửa thường có dung tích lớn, khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các ngăn và được thiết kế các cửa riêng, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng lấy thực phẩm ở mỗi ngăn, tránh việc thất thoát hơi lạnh.

Với dung tích lớn (từ hơn 400 đến hơn 600 lít) thì tủ lạnh multi door có thể trữ được rất nhiều loại thực phẩm và bảo quản chúng theo từng ngăn phù hợp.

Tích hợp khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các ngăn và tùy chỉnh nhiệt độ, qua đó người dùng có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khả năng tiết kiệm điện tối ưu với từng ngăn riêng biệt, người dùng chỉ cần mở riêng từng ngăn của tủ để lấy loại thực phẩm cần thiếthạn chế thất thoát khí lạnh và bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và tủ lạnh là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các tủ lạnh của những thương hiệu lớn và uy tín như Eloctrolux, Hitachi, Samsung, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục