logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Khóa tay cầm - thân khóa Hafele - Điện máy Tín Phong

Hafele là thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1923. Trải qua gần 90 năm phát triển, hiện sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Hafele chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng, khóa điện tử, phụ kiện cho công trình cao cấp…

Thương hiệu Hafele đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt Nam và các dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Khóa tay cầm - thân khóa Hafele được làm bằng vật liệu cao cấp, các chi tiết kỹ thuật được vận hành trơn tru, với nhiều chức năng khác nhau tương thích từng thiết kế cửa.Thân khóa Hafele gồm các chi tiết quan trọng như: cò gió, chốt chết và mặt khóa, được làm bằng thép không gỉ inox 304, giúp cho các thiết bị đảm bảo tối ưu khả năng chịu lực, không lo bị gỉ sét trong thời gian dài sử dụng.

Thân khóa Hafele được thiết kế với các bộ kích thước phổ biến hiện nay, đáp ứng tính tương thích và phù hợp với các kết cấu, kích thước các loại cửa khác nhau từ cửa nguyên tấm cho đến cửa có đố, cửa gỗ, cửa kim loại, cửa nhựa, cửa chống cháy,…

Với sản phẩm Khóa tay cầm - thân khóa Hafele chính hãng nhập khẩu hiện nay được bày bán với giá ưu đãi nhất tại Điện máy Tín Phong. Được bảo hành chính hãng và được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc Khóa tay cầm - thân khóa Hafele.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục