logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

BÀN ỦI KHÔ - Điện Máy Tín Phong - Giá Tốt Ưu Đãi

Bàn ủi khô là gì?

Bàn ủi khô là thiết bị ủi dùng nhiệt để loại bỏ các nếp nhăn trên vải và quá trình ủi quần áo sẽ được tiến hành trên một chiếc bàn. Bàn ủi cơ bản được chia thành 2 loại chính: bàn là khô và bàn là hơi nước.

Cấu tạo 

Cấu tạo của bàn ủi khô có thiết kế dây khá dài, giúp người dùng có thể cắm ổ điện một cách thoải mái nhất. Trên thân máy có nút xoay để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, giúp người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng lần dùng.

Chức năng 

Bàn ủi khô chỉ có chức năng cơ bản là làm phẳng những bộ quần áo bằng nhiệt, bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi, khi đến nhiệt độ nhất định, điện sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn cho bàn ủi và cho quần áo của bạn.

Kinh nghiệm chọn mua bàn ủi khô

Trước khi chọn mua bàn ủi khô, bạn phải xem bàn ủi đó có đầy đủ các chức năng và bộ phận cơ bản hay không như: nút xoay điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo hiệu phát sáng khi bàn ủi đã sắp đến nhiệt độ cần thiết, hệ thống tự ngắt điện,...

Bên cạnh đó, những mẫu bàn ủi công suất lớn 1000W  sẽ tốt cho bạn hơn vì loại này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi ủi đồ. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn sản phẩm với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, trang nhã tùy theo sở thích.

Điều quan trọng cuối cùng trong việc chọn mua bàn ủi khô là bạn chọn lựa những dòng sản phẩm đến từ các hãng sản xuất uy tín, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không những đảm bảo chất lượng, độ bền lâu, tuổi thọ mà còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục