logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy sấy chén chính hãng - Điện máy Tín Phong - Giá luôn tốt

Máy sấy chén Cuckoo CDD-A9010/STVNCV
- 12%

Máy sấy chén Cuckoo CDD-A9010/STVNCV

3.492.000₫
3.090.000₫
Máy sấy chén Cuckoo CDD-T9033
- 17%

Máy sấy chén Cuckoo CDD-T9033

2.390.000₫
1.990.000₫
Máy sấy chén Cuckoo CDD-9045
- 8%

Máy sấy chén Cuckoo CDD-9045

2.480.000₫
2.280.000₫

1. Máy sấy chén là gì?

Máy sấy chén là thiết bị nhà bếp chuyên dụng cao cấp được dùng trong cac nhà hàng sang trọng, các khạch san cao cấp và một số hộ gia đình với khả năng sấy khô, diệt trùng các bát đĩa, muỗng thìa, .. bằng tia cực tím trong thời gian ngắn. 

Sử dụng máy sấy giúp cho quá trình rửa bát tiện lợi và giúp bạn tiết kiẹm được rất nhiều thời gian, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian hong hoặc lau khô bát như trước đây, hơn thế chén bát bạn sẽ được đảm bảo sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe.

2. Vì sao nên mua máy sấy chén?

Sử dụng thiết bị này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiện ích có thể kế đến như:

- Tiết kiệm thời gian: bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lau khô chén bát, vì chỉ với 1 thao tác chén bát của bạn đã khô hoàn toàn nhờ vào máy sấy chén

- An toàn cho sức khỏe: Nhờ khả năng làm khô bát đĩa, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây bệnh về đường tiêu hóa, gia đình của bạn sẽ được đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.

- Có giá trị về mặt thẩm mỹ: Có máy sấy bát trong gian bếp sẽ khiến gian bếp của bạn trở nên sang trọng hơn

- Tiện lợi: Không chỉ là mấy sấy, thiết bị này còn có thể trở thành 1 giá để bát đũa, tiết kiệm không gian cho gian bếp của bạn.

3. Mua máy sấy chén ở đâu?

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và máy sấy chén 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh các máy sấy chén của thương hiệu lớn và uy tín là Cuckoo với chất lượng tuyệt vời ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục