logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy rửa chén mini chính hãng - Điện máy Tín Phong

Máy rửa chén mini là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với dung tích chứa được từ 4-8 bộ chén bát theo tiêu chuẩn của châu Âu ( bao gồm có 1 dĩa, 1 chén, 1 dao, 1 nĩa, 1 ly). Đây la sản phẩm thích hợp cho gia đình từ 2-5 người, phù hợp vơi đại đa số gia đình ở Việt Nam.

Máy rửa chén là sản phẩm tiện lợi cần có cho mỗi gia đình với nhiều ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều nước và xà bông nhờ vào thiết bị tiện lợi này, tất cả sẽ được sử dụng với một lượng vừa đủ cho số lượng chén bát cần rửa. Hơn nữa, máy rửa chén mini sẽ tiết kiệm được 1 khoảng tiền so với máy rửa bát thông thường.

- Tiết kiệm thời gian: Không cần phải tốn thời gian rửa từng cái chén, cái bát, đôi đũa hoặc chiếc muỗng, chỉ với 1 nút nhấn, tất cả chén bát của bạn sẽ được làm sạch ngay lập tức.

- Bảo vệ da tay: Có thể bạn không biết, nước rửa chén rất có hại cho da do các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén và việc phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất này rất nguy hiểm, nhờ máy rửa chén mà điều này sẽ không còn xảy ra, rất tiện lợi phải không nào

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và máy rửa bát mini là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh máy rửa bát mini của những thương hiệu lớn và uy tín như máy rửa chén Hafele, Electrolux, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục