logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Tủ rượu chính hãng, giá tốt - Điện máy Tín Phong

Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam ta, nếu không được bảo quản trong một môi trường thuận lợi thì rượu vang sẽ mất đi mùi vị, hương thơm đặc trưng và rất dễ bị hư hỏng. Bạn có đành lòng để những chai rượu quý giá, đắt tiền của mình chưa kịp uống mà phải bỏ đi hay không? Bạn hãy yên tâm chỉ cần sắm thêm một chiếc tủ rượu về là mọi việc được giải quyết một cách đơn giản.

Tủ trữ rượu được thiết kế với nhiệt độđộ ẩmánh sáng chuyên dành riêng cho rượu vang, luôn ổn định, ít dao động và bảo quản rượu khỏi tác động thời tiết bên ngoài. Các ngăn, kệ tủ được bố trí linh hoạt phù hợp với mọi hình dáng, kích cỡ của từng chai rượu, phân bố không gian bên trong tủ rượu một cách hợp lý và đẹp mắt.

Mặt ngoài bằng kính giúp bạn cũng như khách đến chơi nhà có thể chiêm ngưỡng những chai rượu được xếp gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng bên trong tủ. Ngoài ra, tủ còn chống rung lắc, va chạm giữa các chai với nhau gây ra bọt khí, đổ, vỡ không mong muốn. Đặc biệt có một số tủ rượu vang mặt kính được trang bị tính năng chống tia cực tím, bảo quản rượu hoàn hảo.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và tủ rượu là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh tủ rượu của những thương hiệu lớn và uy tín như Hafele, Kadeka, KAFF, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục