logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy giặt mini giá tốt, chính hãng - Điện máy Tín Phong

Máy giặt mini sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và kích thước lồng giặt nhỏ phù hợp cho người có nhu cầu giặt giũ không nhiều, giặt ít quần áo. Máy giặt mini giặt trung bình từ 2 - 4 kg, tương đương 3 - 4 bộ quần áo/lần giặt vì có kích thước lồng giặt và công suất nhỏ.

Bạn có thể sử dụng thiết bị để giặt các loại quần áo có chất liệu vải mềm như: quần áo sơ sinh, khăn tã em bé, quần áo lót, khăn mặt, khăn trải bàn,... 

Nếu người dùng ở trong những trường hợp sau đây thì có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt mini:

  • Thích hợp sử dụng cho người có số lượng đồ cần giặt ít hay những loại đồ mỏng nhẹ.
  • Phù hợp với những bạn sinh viên, người độc thân hoặc những hộ gia đình đang sống trong không gian nhỏ cần tiết kiệm diện tích,...
  • Gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tránh giặt chung quần áo của trẻ với người lớn để có thể bảo vệ làn da cũng như sức khỏe của bé.
  • Bạn muốn đảm bảo vệ sinh cho quần áo lót một cách hiệu quả, không muốn giặt lẫn quần áo lót với quần áo thông thường.

Điện máy Tín Phong chuyên kinh doanh các thiết bị điện gia dụng và máy giặt cửa trên là 1 trong những sản phẩm bán chạy ở Tín Phong. Điện máy Tín Phong hiện đang kinh doanh thiết bị này của những thương hiệu lớn và uy tín như Twinwash, Sharp, ... Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, Tín Phong sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đặt niềm tin vào. Mua ngay hôm nay!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục