- Lõi chỉ áp dụng cho Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1) và Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1843SV(T)
- Giúp loại bỏ Clo, Clorine, chất hữu cơ dư thừa và các khí gây mùi trong nước
- Dễ dàng thay thế tháo lắp ngay tại nhà
- Thay lõi sau 12 tháng sử dụng với khoảng 3600 lít nước lọc (tùy chất lượng nước)
Lõi lọc nước Toshiba được cấu tạo từ than hoạt tính làm từ gáo dừa. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ có khả năng loại bỏ được clo, clorine, các chất hữu cơ dư thừa không tốt. Đem lại nguồn nước sạch cho cả gia đình bạn.
Ngoài ra nó còn có tác dụng khử mùi hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước đã qua xử lý này.
Lõi lọc nước Toshiba F-1686-C (Lõi Post-Carbon) hay còn được gọi là lõi số 3, lõi lọc nước này chỉ áp dụng cho Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1) và Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1843SV(T). Các máy khác không sử dụng được.
Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1)
Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1843SV(T)
Bạn nên thay Lõi lọc nước Toshiba F-1686-C sau 12 tháng sử dụng, với khoảng 3600 lít nước lọc (tùy chất lượng nước).
Thiết kế dạng gài dễ dàng tháo lắp và thay thế, người dùng có thể tự thay thế tại nhà.
Nếu bạn hay quên thì có thể ghi ngày tháng lắp lõi ngay trên thân lõi để ghi nhớ hoặc dựa vào đèn tín hiệu báo cần thay lõi trên máy để nhận biết.