logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Bếp điện - Bếp từ Hafele chính hãng - Điện máy Tín Phong

Hafele là thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1923. Trải qua gần 90 năm phát triển, hiện sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Hafele chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng, khóa điện tử, phụ kiện cho công trình cao cấp…

Thương hiệu Hafele đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt Nam và các dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Bếp điện - Bếp từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng với thiết kế bắt mắt, đa dạng mẫu mã, công suất mạnh mẽ và được tích hợp các tính năng thông minh. Được tích hợp bảng điều khiển bàn phím cảm ứng công nghệ cao vừa nhạy bén vừa đơn giản. Chỉ cần chạm và vuốt để thao tác thực hiện các chế độ nấu ăn và các tính năng khác nhau chính xác với tốc độ xử lý nhanh nhất. Người dùng có thể vừa nấu ăn, vừa có thể nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác trong khi bếp đang nấu.

Với sản phẩm Bếp điện - Bếp từ Hafele chính hãng nhập khẩu hiện nay được bày bán với giá ưu đãi nhất tại Điện máy Tín Phong. Được bảo hành chính hãng và được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc Bếp điện - Bếp từ Hafele.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục