logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

CÁCH CHỌN TỦ RƯỢU CHO PHÒNG KHÁCH ĐÚNG CHUẨN NỘI THẤT

Đăng bởi Truong Thuy vào lúc 07/07/2020

Tủ rượu là gì?

Tủ rượu phòng khách là loại đồ nội thất quý giá và sang trọng của ngôi nhà. Chưa kể đến chất liệu và các loại rượu đựng trong đó. Một chiếc tủ rượu đặt trong phòng khách làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Nhưng nếu như bạn chọn được loại tủ rượu thích hợp với không gian nội thất phòng khách thì hiệu ứng trang trí nội thất cho phòng khách càng vượt trội hơn nữa.

Các bước chọn tủ rượu:

1. Chọn tủ rượu theo tone màu chính của phòng Khách

Trong một thể thống nhất, phòng khách phải theo một trường phái thiết kế nội thất phòng khách nhất định. Sự đồng nhất về màu hoặc theo một quy tắc nhất định sẽ làm cho các vật trang trí nội thất có thể bổ trợ cho nhau và làm nổi bật nhau hơn. Bộ sản phẩm: bàn ghế, tủ trang trí, kệ tivi, bàn trà và tủ rượu phòng khách nên có sự thống nhất về màu sắc với nhau. Ngoài ra, tone màu theo màu tường và màu của sàn nhà cũng là một cách lựa chọn sáng suốt.

2. Dựa trên diện tích và không gian của căn phòng

Mọi đồ nội thất đều cần có một tỉ lệ thích hợp so với toàn bộ không gian căn phòng. Tủ rượu quá lớn sẽ làm cho căn phòng nhịn trật chội gây cảm giác khó chịu, bức bối hơn khi sinh hoạt ở trong phòng này. Ngược lại nếu quá nhỏ có thể làm cho căn phòng trống trải, đương nhiên bạn có thể chọn những vật trang trí khác bù lại nhưng như vậy thì tủ rượu phòng khách không phát huy được hết tác dụng của nó.

3. Vị trí đặt tủ rượu cho phòng Khách

Vị trí kế tủ như thế nào cũng rất quan trọng, các vị trí đặt đồ nội thất trong nhà còn ảnh hưởng đến cả phong thủy của ngôi nhà. Đương nhiên, nếu bạn không phải coi trọng phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể đặt theo ý muốn của mình sao cho nhìn tổng thể cân xứng là được.

Vị trí khá đẹp mà bạn có thể đặt tủ rượu đó là bên cạnh kệ tivi, vị trí này còn lý tưởng nếu bạn muốn ngăn phòng khách làm hai hoặc ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Phát huy được rất tốt tác dụng của một tủ rượu trong thiết kế nội thất phòng khách, khi chọn được mẫu tủ thích hợp và màu sắc đồng tone thì chắc chắn, phòng khách của bạn càng tuyệt vời hơn.

4. Chất liệu gỗ của tủ rượu

Loại tủ rượu phòng khách thường sử dụng nhiều nhất là loại tủ bằng gỗ, tuy nhiên cũng có nhiều loại gỗ để lựa chọn, có thể là loại gỗ tự nhiên sang trọng hoặc hiện đại với chất gỗ công nghiệp. Tùy vào kinh tế mà các bạn lựa chọn chất liệu sản phẩm tủ rượu khác nhau.

Điện máy Tín Phong sẽ tư vấn cho các bạn loại tủ rượu thích hợp khi với không gian phòng khách và chất liệu thích hợp. Loại chất liệu của tủ rượu nhiều hay ít kính cũng cần theo cùng một phong cách của phòng khách. Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ: 0914.009.130 hoặc 0914.009.131

Website: https://dienmaytinphong.com/

Tags : TỦ RƯỢU, Tủ rượu âm tường Hafele HW-B36A/ 538.11.800, Tủ rượu Hafele HW-G33A/ 539.15.060
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục