logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng không?

Đăng bởi Trần Minh Chung vào lúc 15/06/2021

Bàn ủi là một thiết bị đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển của công nghệ mà hiện nay, bàn ủi cũng xuất hiện với nhiều mẫu mã khác nhau như: bàn ủi khô, bàn ủi hơi nước và bàn ủi hơi nước đứng,... Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tính năng cũng như công dụng các dòng sản phẩm bàn ủi này, đặc biệt dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây: mẫu bàn ủi hơi nước đứng. Để giúp bạn dễ dàng đánh giá xem có nên mua bàn ủi hơi nước đứng hay không? Cùng tìm hiểu với Điện Máy Tín Phong qua bài viết bên dưới nhé:
Bàn ủi hơi nước đứng là gì?

Bàn ủi hơi nước đứng được hiểu một cách đơn giản là một biến thể của bàn ủi hơi nước. Nó được cấu tạo khá đơn giản gồm một ống dẫn hơi nước, một bình chứa nước và một thanh kim loại để treo quần áo. Cơ chế hoạt động của thiết bị này cũng tương tự như các mẫu bàn ủi hơi nước thông thường. Tuy nhiên ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là người dùng không cần phải khom lưng mà chỉ cần đứng thẳng khi thực hiện thao tác ủi đồ.


Ưu điểm của bàn ủi hơi nước đứng:

  •  Không đau mỏi lưng khi ủi đồ:

Nguyên nhân gây nên các chứng đau lưng ở người nội trợ khi ủi đồ là do phải cúi người, gập lưng hay duy trì tư thế thẳng lưng trong thời gian dài để ủi đồ với bàn ủi thiết kế để bàn.
Hiểu rõ sự bất tiện đó của bàn ủi để bàn, các nhà sản xuất đã cải tiến và cho ra đời phiên bản bàn ủi hơi nước đứng.
Loại bàn ủi này có thiết kế cao và hoàn toàn khác với kiểu bàn ủi truyền thống. Người sử dụng không cần phải cúi người, gập lưng để ủi đồ mà có thể đứng thẳng lưng ủi quần áo nhanh chóng.

  • Thiết kế tiện lợi:

Đầu ủi hơi nước thiết kế dạng vòi nước, cầm nắm rất thuận tay, không gây mỏi tay khi di chuyển, ủi đồ liên tục trong thời gian dài.
Đi kèm với sản phẩm thường có giá treo đồ, bạn có thể đặt quần áo lên giá treo và ủi thẳng nhanh chóng. Với chiều cao thay đổi linh hoạt, giá treo đồ giúp bạn sử dụng, bảo quản bàn ủi tiện lợi.

  • Không cần sử dụng bàn để ủi quần áo:

Bạn có thể ủi quần áo, khăn trải bàn, rèm màn… ngay khi chúng còn đang được đặt trực tiếp trên móc, giá treo, bàn… mà không cần lấy quần áo, đồ dùng bằng vải xuống để đặt nằm ngang trên mặt bàn và ủi như kiểu ủi truyền thống.
Bạn chỉ cần chọn mức tốc độ phun hơi nước phù hợp với chất liệu vải rồi đặt đầu ủi hơi nước lên mặt vải, hơi nước sẽ thấm vào vải với mức độ vừa phải để làm mềm và làm thẳng vải nhanh chóng, không sợ ủi mặt trước mà làm nhăn mặt sau vải như bàn ủi thường.

  • Ủi thẳng nhanh mọi chất liệu vải:

Công suất của bàn ủi hơi nước đứng lớn từ 1600 W trở lên, tốc độ phun hơi cao kết hợp với đầu ủi hơi nước kích cỡ lớn tạo ra luồng hơi nước mạnh mẽ làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh, tiết kiệm thời gian, điện năng hiệu quả.
Bàn ủi hơi nước đứng được cài đặt nhiều tốc độ phun hơi nước, sức hút của đầu ủi hơi nước. Nhờ đó, bàn ủi có thể ủi thẳng cho mọi chất liệu vải từ jean, cotton cho đến len, lụa, sa tanh…

  • Tính an toàn cao:

Bàn ủi hơi nước đứng sử dụng rất an toàn khi mặt đế có tiết diện nhỏ, khả năng người dùng tiếp xúc với mặt đế khi còn nóng vì thế mà cũng thấp hơn nhiều so với mặt đế có tiết diện lớn của bàn ủi để bàn.
Giá treo đồ đi kèm bàn ủi có thiết kế kệ nhỏ giúp bạn đặt đế ủi gọn gàng sau khi ủi nên không sợ tình huống bàn ủi còn nóng đặt ở vị trí không ổn định, bị nghiêng ngã, rơi rớt gây bỏng, nóng cho người dùng. 

Nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng:
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này đem lại thì vẫn tồn tại một số hạn chế nhỏ. Vì mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, nên có thể nói nhược điểm lớn nhất của bàn ủi hơi nước đứng là giá thành rất cao. Do vậy điều bạn cần cân nhắc khi chọn mua dòng sản phẩm này chính là vấn đề tài chính.
Trên đây là một số thông tin về sản phẩm để bạn có thể đánh giá có nên mua bàn ủi hơi nước đứng. Cùng tìm hiểu thêm qua trang Website của Điện Máy Tín Phong nhé!

Tags : Bàn ủi, Bàn ủi hơi nước, Bàn ủi hơi nước đứng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục