logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Gia dụng Tiger - Thương hiệu bậc nhất của Nhật Bản

Đăng bởi So Ngọc vào lúc 16/11/2018

Năm 1923 thương hiệu Tiger ra đời, đây là thương hiệu gia dụng hàng đầu nổi tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu Tiger đã bước vào thị trường Việt Nam khoảng được 30 năm. Tính đến thời điểm hiện nay, có thể cho rằng, Tiger là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu, có tốc độ phát triển nhanh đến như vậy và cũng có thể nói rằng đây cũng như là một người bạn đáng tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Gia dụng Tiger

Thương hiệu Tiger đem đến cho người dùng về chất lượng, an tâm khi sửu dụng

Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng gia dụng thuộc thương hiệu Tiger bao gồm: nồi cơm điện Tiger, bình thủy điện Tiger, bình lưỡng tính Tiger, cà men Tiger, lẩu điện Tiger, nồi ủ Tiger. Trong đó, nồi cơm điện Tiger là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Điện máy Tín Phong so với các mặt hàng còn lại.

Sau đây là những yếu tố quan trọng đã giúp Tiger đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng khách hàng:

1. Chất lượng

Thương hiệu Tiger luôn chú tâm chất lượng hơn về số lượng cho nên dù chỉ là 1 sản phẩm nhỏ như thìa hay cà men đều được sản xuất tỉ mỉ, luôn luôn áp dụng quy trình công nghệ cao, bảo vệ những yêu cầu khắc khe nhất trong quá trình sản xuất hàng hóa.

Gia dụng Tiger

Chính vì độ chất lượng cao, bền bỉ như thế này nên thương hiệu Tiger luôn được người tiêu dùng coi trọng, ưa chuộng.

2. Đa dạng về mẫu mã

Thương hiệu Tiger rất chú tâm về mẫu mã, chủng loại cho từng sản phẩm. Tiger không muốn đem lại những sản phẩm không có chút thu hút, không có gì bắt mắt, hay không có mới mẻ đến với khách hàng.

Ví dụ: Nồi cơm điện Tiger đang bán chạy tại Điện máy Tín Phong hiện nay đang có giá rẻ so với các nồi cơm điện của thương hiệu khác, thương hiệu Nhật Bản nên chất lượng tốt, bền.

Nồi cơm điện Tiger được chia thành nhiều loại cho khách hàng chọn lựa như: nồi cơm điện cao tầng, nồi cơm điện nắp gài hay nồi cơm điện tử.

Nồi cơm điện Tiger JNP-1803

Nồi cơm điện Tiger JNP-1803

Nồi cơm điện tử cao tần Tiger JKW-A18W

Nồi cơm điện tử cao tần Tiger JKW-A18W

Do đó đồ gia dụng Tiger rất đa dạng về mẫu mã, giá thành khác nhau để phù hợp cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

3. Thân thiện với môi trường

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Tiger đã được kiểm định quốc tế, do đó tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn nhiều nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. Chế độ bảo hành

Tất cả các mặt hàng của thương hiệu Tiger mua tại Điện Máy Tín Phong đều có chế độ bảo hành riêng biệt, mỗi một sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, tại hệ thống bảo hành Tiger Việt Nam.

Gia dụng Tiger

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn Gia dụng Tiger? Mong rằng từ những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về thương hiệu này nhé!

Tags : Tiger
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục