logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Lý do nên chọn mua tủ lạnh Side by Side

Đăng bởi So Ngọc vào lúc 14/09/2018

Ngày này, cuộc sống hiện đại, nhu cầu đời sống ngày càng cao, thì một tủ lạnh có dung tích vừa hay nhỏ cũng không đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng, đặc biệt các khách hàng có thu nhập cao. Đáp ứng được nhu cầu đó, Trung tâm Điện máy Thuận Phước đã nhập khẩu dòng tủ lạnh Side by Side này với các dòng, mẫu mã, thương hiệu khác nhau, để phục vụ nhu cầu tối đa của mỗi khách hàng gần xa.

Vậy tủ lạnh Side by Side là gì? Chúng ta cùng nhau tìm ở bài viết dưới này nhé!

Tủ lạnh Side by Side

Là dòng tủ lạnh có dung tích lớn từ 500 lít trở lên, kích thước tủ lạnh lớn, bề ngang rộng. Tủ lạnh này được đánh giá là dòng sản phẩm được thiết kế sang trọng, bên trọng tủ có nhiều ngăn để cho bạn chứa cho từng loại sản phẩm riêng biệt.

Tủ lạnh Side by Side tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như cấp đông mềm, làm đá tự động, lấy nước ở bên ngoài tủ vô cùng tiện lợi, đặc biệt đây là dòng tủ có công nghệ Inverter vô cùng tiết kiệm điện, bênh cạnh đó tủ lạnh Side by Side có giá thành tương đối cao.

Ưu điểm của dòng tủ lạnh Side by Side:

Thiết kế sang trọng
Tùy theo mỗi dòng, mỗi thương hiệu thì tủ lạnh Side by Side sẽ có kiểu dáng, màu sắc khác nhau, nhưng nhìn chung đa số các dòng tủ lạnh thuộc loại Side by Side đều là những dòng tủ lạnh được thiết kế sang trọng, bề mặt tủ được làm bằng kính hay kim loại cao cấp. Với dòng tủ lạnh này, bạn có thể đặt nó ở phòng ăn hoặc căn bếp của bạn, nhờ đó nó sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Dung tích lớn

Tủ lạnh Side by Side thường có dung tích trên 500 lít, rất phù hợp với gia đình đông thành viên, bên trong tủ có các ngăn chưa riêng biệt, giúp người dùng có thể phân loại thức ăn, nhằm tránh trường hợp mùi thức ăn này sang qua thức ăn khác.

Tủ lạnh Side by Side còn được trang bị khay kính chịu lực nên bạn không cần lo lắng khi đặt thực phẩm có khối lượng lớn vào tủ, việc này sẽ rất phù hợp cho các ngày lễ, tết bởi nhu cầu trữ lượng thức ăn trong các dịp này là rất cao.

Tủ lạnh Side by Side có dung tích lớn, chứa được nhiều thực phẩm

Sử dụng công nghệ hiện đại

Theo quan niệm mua hàng của mọi người, tủ lớn thì độ tiêu thị điện cao và ngược lại. Nhưng ở dòng tủ lạnh Side by Side rất đặc biệt bởi nó rất tiết kiệm vì tủ sử dụng máy nén Inverter. Với công nghệ này tủ có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt với nhiều cấp độ lạnh khác nhau, giúp tủ vận hành êm ái, bền bỉ, không rung lắc trong quá trình hoạt động hay gây tiếng ồn khó chịu. Đặc biệt, tủ lạnh Side by Side thường đặt bảng điều khiển bên ngoài tủ, người dùng không cần mở tủ mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ và các tính năng cao cấp khác, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

Có thể lấy đá, lấy nước hay sử dụng bàn phím ở bên ngoài vô cùng tiện 

Tủ lạnh Side by Side đang mang trong mình một số công nghệ hiện đại như: Hệ thống làm lạnh kép giúp thực phẩm tươi ngon, không bị lẫn mùi; màng lọc Nano Titanium khử mùi hôi, nấm mốc; ngăn rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm giúp giữ tươi lâu hơn; đệm cửa chống nấm mốc; cấp đông mềm nấu ngay không cần rã đông, giữ được dinh dưỡng bên trong thực phẩm.

Tủ có các ngăn chứa thực phẩm khác nhau.

Thì bên cạnh những cái lợi ích, ưu điểm của dòng tủ lạnh Side by Side mang lại, thì ngoài ra nó cũng có khuyết điểm, những hạn chế chế riêng của nó như:

  • Đây là dòng tủ lạnh có giá thành khá cao, phù hợp gia đình đông thành viên, hoặc các gia đình có thu nhập cao.
  • Tủ thiết kế sang trọng, hiện đại nên người lớn tuổi sẽ gặp khó khăn khi sử dụng nó.
  • Dòng tủ có kích thước lớn, nên sẽ phù hợp với căn bếp rộng, hạn chế các căn bếp nhỏ, hẹp.

 

 

 

 

 

 

 

.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục