logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

Máy pha cà phê viên nén có dễ sử dụng không?

Đăng bởi Trần Minh Chung vào lúc 20/10/2021

Máy pha cà phê dưới dạng viên nén được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới, giúp bạn có những ly cà phê tuyệt vời chỉ với vài thao tác đơn giản. Vậy máy pha cà phê viên nén có dễ sử dụng không? Hãy cùng Điện Máy Tín Phong tìm hiểu nhé!

1. Máy pha cà phê viên nén là gì?

Máy pha cà phê viên nén là máy pha cà phê được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sử dụng để pha cà phê từ các viên nén. Chỉ cần cho viên nén capsule vào hộc chứa, nhấn nút là đã có ngay tách cà phê năng lượng thơm ngon.

 

 

2. Máy pha cà phê viên nén (capsule) tiện lợi, dễ sử dụng:

  • Hương vị mỗi tách cà phê luôn đồng đều:

Do được thiết kế với một quy trình khép kín, cafe viên nén tự động luôn có chất lượng ổn định, hương vị tuyệt hảo, không cần nhiều thao tác nên ai cũng có thể sử dụng được. Trong khi với kiểu pha cà phê bằng máy espresso, để pha chế được một ly cà phê mất rất nhiều công đoạn và cần có một người pha chế có kinh nghiệm. 

  • Thiết kế nhỏ gọn:

Thiết kế của máy pha cà phê viên nén nhỏ gọn, vừa dễ cất giữ vừa có thể trang trí tạo điểm nhấn cho không gian. Một máy pha cà phê viên nén chỉ có kích thước bằng 1/2 hoặc 1/3 so với máy pha cafe bán tự động.

  • Dễ vệ sinh:

Máy có thể vệ sinh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến việc dọn dẹp chất thải, bã cà phê đã được nén chặt trong viên. Tất cả những việc bạn cần làm là vứt vỏ viên nén sau khi đã sử dụng. 

Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng dẫn chi tiết việc bảo hành máy theo từng thao tác, có thể sẽ cần công cụ hỗ trợ như chất lỏng đặc biệt để vệ sinh.

 

 

3. Máy pha cà phê viên nén phù hợp với đối tượng nào?

Máy pha cafe viên nén sẽ phù hợp nhất với các đối tượng sau:

  • Gia đình, văn phòng nhỏ từ 3 – 5 người.
  • Môi trường có không gian và thời gian hạn chế để mua và pha cà phê.
  • Những người thích sự tiện lợi, không muốn can thiệp nhiều bước khi pha cà phê.
  • Chi phí mua máy thấp, chỉ bằng 1/3 máy bán tự động và 1/10 máy pha cà phê tự động. Phù hợp với văn phòng, gia đình có ngân sách mua máy thấp.

 

Trên đây là thông tin về máy pha cà phê viên nén mà Điện Máy Tín Phong chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết nhé!

Tags : Máy pha cà phê, Máy pha cà phê viên nén
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục