logo ĐIỆN MÁY TÍN PHONG

NÊN HAY KHÔNG SỬ DỤNG MÁY GIẶT HẤP SẤY LG STYLER

Đăng bởi So Ngọc vào lúc 26/09/2018
Hiện nay trên thị trường Hàn Quốc đã tung ra máy giặt hấp sấy kiểu mới với tên gọi Styler. Máy giặt LG Styler như một chiếc máy giặt quần áo thông thường khác nhưng đặc biệt ở điểm máy không sử dụng nước hay chất tẩy như xà phòng.

Máy giặt LG Styler có nhiều tính năng đặc biệt mà máy giặt khác không có như: LG Styler giúp làm sạch quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không dùng đến nước, hóa chất giặt tẩy, máy cũng không cần phải lắp đặt đường ống nước mà máy nhờ Tính năng Odor Removal - sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ mùi hôi của khói thuốc, thức ăn và mồ hôi.

Máy giặt hấp sấy LG Styler đem lại phong cách hiện đại.

Để có hương thơm trên áo quần người sử dụng có thể lựa chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn máy, mang lại hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế cho quần áo.

Máy giặt LG Styler trang bị chức năng Quick Refresh giúp giữ cho quần áo luôn mới, thơm mát, trong khi chức năng Moving Hanger Action giúp giũ sạch quần áo sau khi sử dụng hơi nước để loại bỏ các vết nhăn, giúp cho quần áo phẳng phiu như vừa được là.

Nếu như áo quần bạn khó giặt, những vết nhăn cứng đầu nên phải thường xuyên đi giặt là ở các tiệm, giá thì đắt, mà áo quần của bạn sẽ nhanh hỏng. Nhưng nhờ vào tính năng Easy Pants Crease Care giúp quần âu có thể được làm sạch và tạo nếp gấp cho li quần hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng. Hệ thống LG Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo khỏi bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy.

Máy giặt hấp sấy LG Styler giúp áo quần phẳng phiu như ở tiệm giặt là

Máy giặt LG Styler có Tính năng Smart Diagnosis nhằm thông báo đến người dùng thông qua smartphone nếu hệ thống cần bào trì hoặc sửa chữa. Thiết bị cũng được tích hợp công nghệ giao tiếp NFC, giúp người dùng sử dụng có thể download những chu trình giặt đặc biệt về smartphone và sử dụng trên Styler chỉ với một thao tác đơn giản.

Không những thế máy giặt hấp này còn có 3 chế độ giặt, nhằm phù hợp với chất liệu vải của từng áo quần và ở từng chế độ giặt đó người dùng có thể chọn các mốc thời gian giặt khác nhau.

Máy giặt hấp sấy LG Styler hiện có 2 loại: loại lớn và loại nhỏ

Máy giặt hấp sấy áo quần này được tích hợp hệ thống khử trùng, sử dụng công nghệ TrueSteam do LG phát triển, giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm, máy giặt LG Styler là một giải pháp lý tưởng để giặt những loại quần áo đòi hỏi sự tỉ mỉ như trang phục vest, áo khoác hay áo len.

Máy giặt hấp sấy LG Styler có thể đặt mọi nơi trong ngôi nhà của bạn, bởi thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, độ run hoạt động của máy thấp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn kể cả khi máy hoạt động.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐEM LẠI:

  • Giặt không dùng đến nước, hay hóa chất giặt tẩy, chính nhờ vào ưu điểm này sẽ giúp áo quần của bạn không bị vàng úa hay bị hỏng.
  • Máy sẽ giặt, làm khô và cho áo quần thẳng tắp như vừa mới là ở tiệm.
  • Khối lượng giặt lớn, có thể giặt được vest, sơ mi.
  • Máy giặt sang trọng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY:

  • Giá thành khá cao.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục